Quy mô của Kubota Thiên Trường

 

Qua 13 năm hình thành và phát triển. Thiên Trường tự hào là đối tác số một của Kubota Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Với một loạt các giải thưởng như “đối tác có doanh số bán máy gặt lớn nhất cả nước”. “Đối tác có doanh thu cao nhất  năm 2015”. “Đối tác có doanh thu cao nhất  năm 2016”. “ Đối tác có chất lượng phục vụ sau bán hàng tốt nhất”. “Đối tác có nhân viên kỹ  thuật đạt giải nhất cuộc thi kỹ thuật của Kubota Việt nam”. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày cang cao về chất lượng bán hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Thiên Trường không ngừng lỗ lực phát triển về chất lượng và quy mô. Hiện nay Thiên Trường đã có hệ thống showroom tại các vị trí quan trọng, nằm  trải rộng trên các khu vực đầu mối giao thông huyết mạch của các tỉnh miền bắc.

Kubota Thiên Trường chi nhánh Thái Bình. Với quy mô 9.484m2 , tọa lạc tại vị trí nút giao thông  huyết mạch của tỉnh  và thành phố Thái Bình. Tại đây bán các loại máy nông nghiệp nhật bản Kubota và các thương hiệu nổi tiếng đến từ Úc, Hà Lan,máy xây dựng,oto tải  và đồng thời cũng là tổng kho phụ tùng của các dòng máy nông nghiệp. sưởng dịch vụ sửa trữa máy móc.

 

Kubota Thiên Trường chi nhánh Ninh Bình, Tọa lạc tại vị trí Km4 + 700 quốc  lộ Ninh Bình – Thanh Hóa với quy mô trên 700 mlàm nơi trưng bày và bán các sản phẩm máy, phụ tùng chính hãng Kubota.

    

Kubota Thiên Trường chi nhánh Nam  Định. Với quy mô trên 500 m2  tọa lạc tại vị trí  Km107 Đường 10 Tân An Lộc Hòa TP Nam Định  ngay vòng xoay BigC Nam Định một vị trí đắc địa tạo điều kiện thuận lợi cho việc chọn lựa và tham quan của quý khách hàng.  Với mặt hàng đa rạng và phong phú về các sản phẩm máy nông nghiệp , phụ tùng chính hãng của Kubota Nhật Bản.

 

Song song với sự phát triển về cơ sở vật  công ty cũng chú trọng phát triển nhân lực mà trọng tâm là đội ngũ kỹ thuật. Với công ty luôn xác định việc chăm sóc khách hàng là một quá trình từ khâu tư vấn bán hàng cho đến việc bảo dưỡng máy sau khi bán. Hiện tại Thiên Trường tự tin là doanh nghiệp duy trì số lượng kỹ thuật viên có tay nghề kỹ thuật cao phục vụ tận nơi với thái độ tần tình chu đáo và tin cẩn nhất khu vực miền bắc.

Tổng giám đốc !

 

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11