So sánh Kubota DC 70 VN và Kubota DC 70 TL

Trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy gặt đập Kubota DC-70 Thái Lan được nhập theo tiểu ngạch – Secondhand với các loại tem mác khác nhau.Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến CTY Thiên Trường Plaza hỏi, và thắc mắc dòng dòng sản phẩm máy gặt trên,có những khách hàng không biết thực hư như thế nào hỏi DC-70G,DC-70K….Để trả lời thắc mắc và sự tò mò,cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng về chính sách bảo hành sau bán hàng .Cty Thiên Trường Plaza đã phối hợp với CTY Kubota Việt Nam làm rõ vấn đề này.

Có rất nhiều khách hàng gọi điện và trực tiếp hỏi Cty Thiên Trường Plaza,ở đây Công ty chúng tôi chỉ trích một số khách hàng hỏi vào những mục chính.

Hỏi Kubota có dòng sản phẩm DC-70 (thái lan) không?
Trả lời Tập đoàn Kubota có dòng sản phẩm Kubota DC-70 cho thái lan
Hỏi Kubota DC-70TL có được cung cấp tại thị trường Việt Nam không?
  Trả lời DC-70TL (Thái Lan) không được cung cấp ở Thị Trường Việt Nam.Hiện tại Ở việt Nam Kubota chỉ cung cấp Máy Gặt Đập Kubota với 3 model : Kubota DC-35VN , Kubota DC-60VN , Kubota DC-70VN.
Hỏi Chất lượng Kubota DC-70TL có tốt hơn Kubota DC-70VN không:
Trả lời : Tất cả các sản phẩm do Tập Đoàn Kubota sản xuất chất lượng là như nhau.Nhưng do một số điều kiện : như Khí hậu,địa lí,điều kiện máy hoạt động trên đồng ruộng,cây lúa .Mỗi Quốc Gia là khác nhau,cho nên các chuyên gia KVC lắp giáp có một số chi tiết (về chất ) là khác nhau.Các bạn đừng lầm tưởng Kubota sản xuất như : China ,Việt Nam, Thái Lan –>thì chất lượng khác nhau.Điều này là không đúng ,bởi vì ông Kubota nhật bản đến nước nào Sản Xuất thì phải tuân thủ theo quy định ở nước đó để HỢP THỨC HÓA .
Hỏi Kubota DC70TL nếu có bán ở VN thì có được hưởng các chính sách như Bảo Hành,Bảo Trì,,,,sau bán hàng hay không?

Trả lờiLà không nhé !Tuyệt đối là không có bất cứ ưu đãi hay chính sách gì từ Tập Đoàn Kubota .Bởi vì mỗi máy do K
VC sản xuất và phân phối cho mỗi quốc gia thì họ đều có Seria và Code máy căn cứ vào cái này mà máy của bạn được hưởng chính sách của Kubota nhé.
P/S: nếu ai có lỡ đi mua máy mà bảo của Thái Lan mà chủ cửa hàng đồng ý bảo hành thì đó chỉ là lừa bạn mà thôi – nói nôm la như bạn mua Iphone bên USA mang về Việt Nam thì bạn phải Unlock (mở mạng ) thì bạn mới dùng được.
Còn rất nhiều các câu hỏi của khách hàng,nhưng Cty Thiên Trường Plaza chỉ liệt kê một số ý chính.

Để biết rõ hơn mời các bạn xem bản so sánh trên nhé

Với các câu hỏi và bảng so sánh trên thì Cty Thiên Trường Plaza mong các bạn hiểu rằng :

-Tập Đoàn Kubota chỉ là 1 ,Chất Lượng là giống nhau

-st-

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11