Chăm sóc khách hàng sau bán hàng Kubota Thiên Trường

Kubota Thiên Trường đại lý duy nhất cam kết bảo hành cả máy cũ đã qua sử dụng được bán ra.

Trong suốt 13 năm hình thành và phát triển. Kubota Thiên Trường luôn coi trọng việc chắm sóc khách hàng sau bán hàng. Với sự phát triển rộng khắp các chi nhánh công ty tại Thái Bình, Nam Đinh, Ninh Bình và các tỉnh miền bắc. Kubota Thiên Trường đã vinh dự được phục vụ một số lượng rất lớn khách hàng trên một khu vực thị trường rộng lớn khắp các tỉnh miền bắc.

Với  sứ mệnh Thành Công Cho Tất Cả. Công ty luôn chăn chở làm sao để bà con chỉ bỏ ra chi phí nhỏ nhất để nhận về một chiếc máy nông nghiệp, với chất lượng tốt nhất. Mang lại lợi ích kinh tế tối đa cho quý bà con. Qua đó góp phần cải thiện kinh tế gia đình. Góp một phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế địa phương.Quý bà con đã sử dụng dịch vụ của công ty luôn nhận được sự chân trọng và phục vụ với thái độ tin cẩn của nhân viên công ty.

Quý bà con khi mua máy của kubota Thiên Trường, sẽ được phục vụ với quy trình chăm sóc khách hàng sau bán tốt nhất, với chi phí phù hợp nhất.

Kỹ thuật tư vấn cách thức và tính năng của máy. Hỗ chợ chi phí vận chuyển. Kỹ thuật bàn giao máy và hướng đẫn chạy thử,lái thử tận nơi trên đồng ruộng.

Kubota Thiên Trường cam kết bảo hành tất cả sản phẩm bán ra theo đúng tiêu chuẩn của Kubota Nhật Bản.

Tiếp nhận thông tin và phản hồi của khách hàng sau 30 phút. Thiên Trường hiện có tất cả các đầu số để quý khách hàng phản ánh về tình hình máy móc, giải đáp các thắc mắc

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về kỹ thuật (0987.646.763 Lê Văn  Kiêm Trưởng phòng kỹ thuật)

Quý khách có nhu cầu thông báo máy hỏng, bảo hành, bảo dưỡng (0366.51.66.88 CSKH: Phạm Thị Thu Hường )

Quý khách co nhu cầu thông báo chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng (0988.124.287 GĐ ĐH Bùi Văn Tưởng)

Nhắc lịch bảo dưỡng và kiểm tra máy định kỳ qua tin nhắn và điện thoại kiểm tra bảo dưỡng sửa trữa tại nhà. Quý khách mua máy tại các showroom của Thiên Trường trên cả nước quý khách hàng sẽ nhận được quy trình trăm sóc khách hàng sau bán hàng nghiêm ngặt của  Kubota theo định kỳ tháng thứ 1 tháng thứ 3 tháng thứ 7 và tháng thứ 12. Bảo hành 1 năm hoặc 500 giờ. Ngoài ra Thiên Trường hỗ trợ khách hàng thay dầu và kiểm tra máy trong 50 giờ đầu,300 giờ với đầu hộp số máy gặt, 400 giờ đầu với dầu hộp số máy cày,  hỗ trợ chi phí sửa trữa, kiểm tra máy đầu và cuối mùa vụ.

Hỗ trợ bà con ngay cả khi đã hết thời kỳ bảo hành, khi bà con có yêu cầu.Thăm dò ý kiến của bà con sau khi sử dụng dịch vụ tại công ty.Được thông báo các chương trình chăm sóc khác hàng của Kubota Thiên Trường và kubota Nhật bản.

Điều đặc biệt với các sản phẩm máy đã qua sử dụng có nguồn gốc từ những khách hàng đã mua máy của Thiên Trường sau đó có nhu cầu đổi máy có công xuất cao hơn. Thiên Trường tự tin có đầy đủ kinh nghiệm về kỹ thuật để đảm bảo vẫn bảo hành máy cũ bán ra như máy mới.

Kính thứ bà con. Kubota thiên trường luôn tự hào là đối tác lớn nhất về máy nông nghiệp của Kubota nhật bản tại Việt Nam. Tự hào là đại lý có doanh số bán cao nhất cả nước. Trong thời gian tới công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến sự an tâm và hài lòng cho bà con khi quý bà con sử dụng dịch vụ tại Kubota Thiên Trường.

Tổng Giám Đốc

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11