Khi nào nên dùng loại máy cày Kubota cỡ lớn

 Sử dụng máy cày Kubota phù hợp cho mục đích công việc sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, đó là lúc nhà nông cần xác định khi nào cần dùng để loại máy cỡ lớn cho công việc.

Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay đang có nhiều dòng máy cày Kubota, với các kích cỡ và công suất lớn nhỏ khác nhau, được các nhà nông lựa chọn và sử dụng cho từng nhu cầu thực tế của riêng mình. Năng suất làm việc trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân Việt Nam nhờ vậy mà đã tốt lên rất đáng kể, tiết kiệm nhiều về tài chính và thời gian.

Máy cày Kubota cỡ lớn có đặc điểm là thiết kế lớn, cồng kềnh và được trang bị động cơ có công suất lớn, điều này cũng đồng nghĩa khả năng kéo và nâng hạ của máy cũng rất mạnh mẽ, sẽ phục vụ tốt hơn cho nhiều nhu cầu khác trong công việc của nhà nông. Nhưng không phải lúc nào việc sử dụng dòng máy cày cỡ lớn như thế này cũng phù hợp và nên chọn.

Khi nào nên đưa vào sử dụng máy cày Kubota cỡ lớn? Với đặc điểm vốn có, việc đưa vào sử dụng loại máy cày này chỉ thật sự tốt và phù hợp là khi bà con cần làm việc trên một cánh đồng có diện tích lớn, cần một thiết bị hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ liền, và đặc biệt là đòi hỏi về sự mạnh mẽ trong khả năng cày xới để làm việc tốt trong những điều kiện khắc nghiệt.

Dòng máy cày Kubota cỡ lớn trang bị động cơ có công suất mạnh mẽ, cho phép máy làm việc liên tục trong thời gian dài mà không có vấn đề gì, không bị dừng đột ngột. Trên các đồng ruộng có nhiều bùn hoặc quá khô cứng và không thể dùng máy cày loại nhỏ được, dòng máy cỡ lớn như thế này sẽ là giải pháp và lựa chọn tuyệt vời để nhà nông có thể lựa chọn.

Hãng Kubota giới thiệu dòng máy cày Kubota cỡ lớn nằm trong series M của hãng, bao gồm các mẫu nổi bật và đang được nhà nông tin dùng như M6040SU (59HP), M704K (72HP) và M9540 (95HP). Dựa vào nhu cầu thực tế và khối lượng công việc sử dụng máy trên đồng ruộng ở mức độ nào, lúc đó mỗi nhà nông sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Khi cần hỗ trợ gì về về việc chọn mua máy cày Kubota để làm việc trên đồng ruộng, bà con cứ việc liên hệ với Kubota Thiên Trường để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin, như vậy sẽ dễ dàng hơn để đưa ra quyết định cuối cùng, có được chiếc máy nông nghiệp sử dụng hiệu quả.

Nguồn : st

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11