Chọn máy cày Kubota cho cánh đồng nhỏ

Sử dụng đúng loại máy cày Kubota trên cánh đồng nhỏ, nó sẽ phát huy rất tốt hiệu quả của máy trong quá trình làm việc của các nhà nông.

Cánh đồng nhỏ có diện tích không quá lớn, khối lượng cần dùng tới máy cày cũng không nhiều, vì vậy khi chọn mua máy cày Kubota thì nhà nông cần phải cân nhắc và lựa chọn rất kỹ, việc này giúp lựa chọn đúng dòng máy phù hợp, tránh tốn kém chi phí khi mua phải dòng máy có công suất quá lớn với nhu cầu thực tế.

Nhận thấy đồng ruộng ở Việt Nam thường có diện tích nhỏ, nhu cầu sử dụng máy cày của nhà nông cũng rất lớn, vì vậy mà Kubota đã giới thiệu ra thị trường một số dòng máy cỡ nhỏ dành cho những khách hàng thuộc đối tượng này. Sản phẩm có kích cỡ nhỏ và vận hành linh hoạt, công suất động cơ được trang bị đủ dùng cho khối lượng công việc vừa phải

Kubota Thiên Trường ngoài cung cấp các dòng mày cày Kubota cỡ lớn, công ty cũng có nhiều lựa chọn cỡ nhỏ dành cho bà con có nhu cầu sử dụng máy trên các cánh đồng diện tích nhỏ dành cho bà con có nhu cầu sử dụng máy trên cách cánh đồng diện tích nhỏ. Lựa chọn cho mình một sản phẩm đủ dùng như thế này, nhà nông sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua dòng máy lớn hơn, trong khi khối lượng công việc cần giải quyết trên cánh đồng ruộng được đáp ứng tốt.

Các dồng máy cày Kubota cỡ nhỏ hiện nay nằm trong series L và B của hãng, mỗi dòng như vậy sở hữu từng đặc điểm riêng về thiết kế bên ngoài, thông số kỹ thuật và giá bán riêng. Khi tìm tới cửa hàng Kubota Thiên Trường, nhà nông sẽ được tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hơn nữa liên quan tới các dòng máy này, giúp việc lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Mỗi sản phẩm máy cày Kubota được bán ra tại cửa hàng Kubota Thiên Trường luôn đảm bảo hàng chính hãng, còn mới 100% với giá thành hết sức cạnh tranh, đầy đủ chính sách bảo hành từ hãng. Mua sắm tại đây, dù không đủ tài chính để thanh toán trong 1 lần mua hàng, nhà nông vẫn có thể đề xuất và nhờ chính sách hỗ trợ tại đây, sẽ có những phương thức thanh toán rất linh hoạt được đưa ra để mỗi nhà nông khi tìm tới đều mua được sản phẩm.

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11