Tư vấn mua máy cày Kubota M704K

Máy cày Kubota M704K thuộc dòng sản phẩm mới nhất của hãng. Hôm nay, chúng tôi muốn tư vấn nhiều hơn về chiếc máy thế hệ mới này

Kubota M704K là chiếc mày cày rất được những người nông dân Việt sử dụng, thuộc dòng M của hãng, được biết tới với công suất lớn, khả năng hoạt động mạnh mẽ và ưu việt trên mọi điều kiện đồng ruộng. Ở M704K, nhà nông sẽ có được một chiếc máy nông nghiệp đưa vào làm việc hiệu quả trong quá trình sản xuất nông nghiệp trên các đồng ruộng của mình.

Nhu cầu sử dụng máy cày của bà con nông dân Việt nam khá đa dạng, từ việc mua về chỉ để phục vụ cho sản xuất trong gia đình, đến cả đem cho thuê bên ngoài. Cũng từ thực tế đó nên hãng sản xuất máy nông nghiệp Kubota đã sản xuất và giới thiệu ra thị trường nhiều dòng máy cày lớn nhỏ khác nhau, với đủ mức công suất để nhà nông dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Chiếc máy cày Kubota M704K thuộc dòng máy cỡ lớn của hãng, được trang bị động cơ mạnh mẽ và khả năng làm việc vượt trội, vì vậy nó sẽ rất phù hợp để đưa ra vào sử dụng cho những nhu cầu cao của nhà nông trong sản xuất nông nghiệp. Khi cần cải tạo một diện tích đất trồng lớn, khô cứng thì M704K là lựa chọn rất hợp lý, nó đảm bảo quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hiệu quả nhất.

Kubota M704K là một trong những dòng máy cày mới xuất hiện gần đây của hãng, sử dụng khối động cơ kiểu V3800DI, với công suất 72 mã lực mạnh mẽ, loại 4 thì đi kèm hệ thống phun xăng trực tiếp. Qua những điểm này, các nhà nông sẽ rất hài lòng với khả năng hoạt tuyệt vời mà M704K đem lại, đảm bảo giải quyết tốt mọi nhu cầu công việc trong sản xuất nông nghiệp.

Ngoài ra, máy cày Kubota M704K còn được cải tiến và phát triển về nhiều mặt. Từ trang bị hộp số 8 cấp, hệ thống điều khiển lực kéo, đến cả biệc bố trí hệ thống điều khiển hoàn toàn mới. Khi đưa vào vận hành và làm việc trực tiếp trên M704K, người nông dân sẽ có thể cảm nhận được sự mới mẻ và tiện lợi trên dòng máy cày mới này, qua đó giúp quá trình sử dụng dụng máy cày vào phục vụ sản xuất trở nên đơn giản hơn.

Còn đó rất nhiều ưu điểm và thông tin liên quan tới dòng máy cày Kubota M704K. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định sở hữu sản phẩm này cho nhu cầu của mình, vậy thì hãy liên hệ với Kubota Thiên Trường để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn, cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc của bạn.

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11