Vài mẫu máy gặt Kubota cho nhà nông lựa chọn

Sử dụng máy gặt hiện đại thay thế sức lao động con người đang rất được ưa chuộng hiện giờ một vài mẫu sản phẩm của Kubota được Công ty Thiên Trường chúng tôi giới thiệu dưới này sẽ đem tới một vài lựa chọn cho nhà nông.

Từ lâu trong sản xuất nông nghiệp, các hoạt động cơ giới hóa đã rất được xem trọng và thực hiện ở nhiều nơi. Đến thời điểm hiện tại thì có thể nói, nhiều nhà nông đã tận dụng rất tốt xu thế này và chọn những máy nông nghiệp vào phục vụ lao động, không chỉ giảm bớt sức lực mà còn tiết kiệm thời gian làm việc cũng như đem lại năng suất cho cây trồng được tốt hơn.

Từ lâu hình ảnh những người nông dân cặm cụi thu hoạch lúa mỗi khi vào mùa đã quá quen thuộc. Nhưng trước sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, bên cạnh thiếu hụt nguồn nhân lực cho việc này, đồng thời muốn đem lại những sự tiện dụng nhất định, mang lại một giải pháp hoàn toàn mới cho bà con nông dân trồng lúa.

Việc sử dụng máy gặt Kubota rất hữu ích, gần như không có một lý do nào để các nhà nông dân có thể từ chối sử dụng nó,ngoại trừ một số trường hợp bất khả kháng. So với cách tự tay con người thu hoạch thì hiệu quả cũng như những lợi ích đem lại từ những chiếc máy gặt đập liên hợp hiện đại như vậy là có nhiều hơn, thế nên gần như ở các cánh đồng lúa trên cả nước, nhà nông đã rất ưa chuộng sử dụng công cụ hiện đại này vào làm việc.

Một vài mẫu máy gặt Kubota khá phổ biến và được dùng nhiều dành cho các nhà nông lựa chọn và sử dụng.

Thứ nhất : Dòng máy gặt đập Kubota DC35. Đây là mẫu thiết kế nhỏ gọn , hướng đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Thứ hai: Dòng máy Kubota DC60. Một lựa chọn tốt cho các nhà nông, sản phẩm được thiết kế với tính năng vượt bậc,giúp cho quá trình thu hoạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ ba: Dòng Kubota DC70. Một mẫu cải tiến mới, hướng đến người dùng cao. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhu cầu của các nhà nông,

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11