Máy cày Kubota sử dụng công nghệ mới

Thế hệ máy cày Kubota hiện đại được sử dụng hệ thống công nghệ động cơ hiện đại, giúp máy làm việc hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu rất đáng kể.

Kubota vẫn đang cho thấy là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy móc nông nghiệp, đặc biệt là máy cày. Với lịch sử ra đời và phát triển cả trăm năm, nhà sản xuất đến từ Nhật đã không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và được cải tiến theo từng thời đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bà con nông dân.

Vài năm gần đây Kubota đã chú trọng đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực sản xuất máy nông nghiệp, với sự xuất hiện của hững dòng sản phẩm mới, được hãng thay đổi khá nhiều về kiểu dáng và công nghệ sử dụng, hướng đến sự hiện đại và mang tới cảm giác sử dụng tốt nhất cho nhà nông khi đưa máy vào phục vụ trong canh tác sản xuất nông nghiệp.

Một số đặc điểm của dòng máy cày Kubota sử dụng công nghệ mới:

– Sử dụng động cơ 4 thì, dung tích lớn, kết hợp hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, giúp máy có công suất mạnh mẽ và làm việc hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, vận hành ổn định trong mọi điều kiện địa hình.

– Hệ thống kéo linh hoạt, nhà nông có thể sử dụng máy cày phục vụ cho nhu cầu kéo, nâng hạ ở bộ phận này một cách linh hoạt.

– Tối ưu hệ thống điều khiển, giúp quá trình vận hành trên máy được tiện lợi và hiệu quả hơn.

– Hướng đến lối thiết kế hiện đại: một vài thay đổi về kiểu dáng và chất liệu sử dụng sẽ giúp chiếc máy cày Kubota mới trông hiện đại và bền bỉ hơn trước những tác động của môi trường.

Bạn có thể tìm mua máy cày Kubota công nghệ mới ở đâu?

Kubota Thiên Trường sẽ là điểm đến đáng tin cậy và tốt nhất mà nhà nông có thể tìm tới lúc này nếu cần tìm mua máy cày Kubota tiên tiến, sử dụng công nghệ mới. Là một trong số các đại lý phân phối chính thức của Kubota Việt Nam, nơi đây luôn cập nhật và cung cấp cho bà con nông dân những mẫu máy cày mới nhất, cùng chính sách sau bán hàng tuyệt vời.

Tìm đến Công ty Kubota Thiên Trường, bà con sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các dòng sản phẩm, từ mẫu có công suất nhỏ, tầm trung đến cao, qua đó thoải mái lựa chọn một chiếc máy cày phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên trong công việc, nằm trong khả năng tài chính.

Đối Tác Kinh Doanh

logo-9-113px
logo-8-113px
logo-7-113px
logo-6-113px
logo-5-113px
logo-4-113px
logo-2-113px
logo-11